วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564
นางสุชญา บุญสิริธนา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคลองท่าแตง พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านคลองท่าแตง เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรียนรู้ PA
สู่การปฏิบัติ” ศูนย์เครือข่ายทำนบ ป่าขาด ปากรอ โดยมี ดร.ประสิทธ์ หนูกุ้ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 1
เป็นประธาน ณ ค่ายลูกเสือแหลมจาก อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา